สยามพิธี เราคือผู้เชี่ยวชาญทางด้าน “พิธีกรรมบวงสรวง” โดยเฉพาะเกี่ยวกับสิ่งปลูกสร้าง มากว่า 50 ปี เราเน้นพิธีกรรมบวงสรวง ตั้งศาล ยกเสาเอก พิธีเบิกที่ พิธีถอน ทำบุญเลี้ยงพระ โดยปัจจุบัน  อาจารย์กานต์ มุสิกบุญเลิศ ( อ. ปุ๊บปั๊บ ) เป็นผู้บริหารงาน  เริ่มจาก คุณตาหมอมนู กมลศิลป์ ( คุณตา ) ซึ่งเป็นผู้ทำพิธีกรรมให้ ธนาคารไทยพานิชย์ ทุกสำนักงานทั่วประเทศ รวมถึงโครงการและตึกสำนักงานที่มีชื่อเสียงต่างๆ ได้สืบทอดวิชา ( ยกครู )ให้ อาจารย์ภุชงค์ สุริยะกำพล ( น้องชายของคุณแม่ อาจารย์กานต์ ) และอาจารย์กานต์ก็ได้รับ สืบทอดเป็นรุ่นปัจจุบัน ซึ่งเรามีทีมงาน คณาจารย์ ที่ปรึกษาหลายแขนง เช่น โหราศาสตร์ พิธีกรรม ปลุกเสก,อักขระ,เลข,ยันต์ ฮวงจุ้ย นาฏศิลป์ รวมถึงทีมงานมืออาชีพ ที่ประสานงานและทีมงานภาคสนามที่มีประสบการณ์ อีกทั้งเรายังอนุรักษ์วัฒนะธรรมและพิธีแบบไทย โดยมีนักดนตรีวงปี่พาทย์และนางรำ ฝีมือดีร่วมงานด้วย

รับปรึกษาทางด้านโหราศาสตร์

 อาจารย์กานต์ มุสิกบุญเลิศ หรืออาจารย์ปุ๊บปั๊บ ปัจจุบันเป็นอาจารย์สอนโหราศาสตร์ สัตตาภิธรรม ( เลข7ตัวผนวกพระอภิธรรม) ที่มูลนิธิสุวรรณโคมคำ ชำนาญทางด้านดูดวงจากวัน,เดือน,ปี,เวลาเกิด จับยาม ดูลายมือ นิมิตตัวเลข จับกระแส

ดูได้ทั้ง การเงิน การงาน ความรัก สุขภาพ เสริมดวงชะตา ฤกษ์มงคล เบอร์มงคล

ผู้ใช้บริการส่วนใหญ่ จะเป็นเจ้าของธุรกิจ พนักงานบริษัท ศิลปินนักร้อง ดารา และญาติมิตรของอาจารย์ อาจารย์ ดูดวงมาแล้วนับ 2,000 ราย ถ้าเจออาจารย์ยื่นมือมาให้อาจารย์ดูได้ไม่เสียเงิน อาจารย์ใจดีเป็นกันเอง แต่ถ้าจะปรึกษาแบบจริงจังต้องนัดคิว มีค่าปรึกษาตามปกติ